PMP Certification Exam Preparation

PMP Certification Exam Preparation - 35 PDUs

(ท่านสามารถเลือกเรียนได้ทั้งแบบ Classroom หรือ Semi-Virtual Classroom ไปพร้อม ๆ กับเพื่อนในห้องเรียน)

 

PMP Certification Exam Preparation - 35 PDUs

สิ่งสำคัญที่สุดของโครงการทุกรูปแบบ ไม่ใช่แค่ “เครื่องมือ เทคโนโลยีหรือบุคลากร” แต่ส่วนสำคัญที่สุดที่เป็นตัวกำหนด ความสำเร็จหรือล้มเหลวของโครงการนั้นๆ คือ “การบริหารโครงการที่ดี”

PMP Exam Prep for 2021 PMP Exam หลักสูตรในรูปแบบ Classroom (Eng. Version)

เหมาะสำหรับ Project Manager (PM) ผู้บริหารโครงการ หรือ หัวหน้าโครงการ ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ กระบวนการ & กลยุทธ์ต่างๆ เพื่อพัฒนาทักษะ การวางแผนและบริหารโครงการให้มีความเชี่ยวชาญ พร้อมสำหรับการสอบ ใบรับรอง PMP® หรือ Project Management Professional ซึ่งเป็น Cert. ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และเป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดสากล ณ ขณะนี้!
 

 COURSE  SCHEDULE LIST PRICE
(THB)
PROMO
(THB)
  PMP Certification Exam Preparation - 35 PDUs
  
Included: PMP Official eBook, Earn 35 PDUs, Exam Preparation,
                 Lunch & Breaks, Electronic Attendance Certificate
17-21 May 2021 57,500


COURSE OUTLINE

 • Module 1: Introduction
 • Module 2: Creating a High Performing Team
 • Module 3: Start the Work
 • Module 4: Do the Work
 • Module 5: Keep the Team on Track
 • Module 6: Keep the Business Environment in Mind

 

 
   เสียงตอบรับจากผู้เรียน

 • Another great course from NTC. Got a better understanding of all PMP processes to prepare the PMP exam. Nice experience exchange among attendees during the class - Paponpat T. 
 • PMP Bootcamp not only gives you all the principle knowledge about project management, but also gives you hints and tips on how to complete an exam in a proper way. - Guider T.
 • Taking the PMP Bootcamp class at Network Training Center is such awesome experience. The qualified trainer did not only provide clear explanations about project management contents but also gave you a trick to analyze the exam and pass it (not relying on memory only). Moreover, the trainer also shared his contact with us so that he could provide updates about PMP and we could contact him if we had questions in the future. Last but not least, an army marches on its stomach! Nice food, snack and helpful staff at NTC! - Wanpiya Y.
 • The most impressive thing here is enthusiastic and pretty staff  their willing to help is awesome. - Wi L.
 • การเทรนด์ครั้งนี้ อาจารย์เรียบเรียงเนื้อหาได้ดี ทำให้เข้าใจง่าย มีการยกกรณีตัวอย่างที่ชัดเจน และที่สำคัญเนื้อหาแน่น เป็นประโยชน์ต่อองค์กร หากมีบุคลากรที่มีความรู้และต่อยอดในการเทรนครั้งนี้ สำหรับใน class นี้ ทุกคนที่ได้เข้ามาเรียน ต่างก็ต้องนำความรู้ไปต่อยอดและไปสอบเพื่อให้ผ่าน Certificate สิ่งสำคัญของ class นี้คือ อาจารย์แนะแนวทางถึงวิธีคิด แนวข้อสอบ ได้ตรงประเด็น ชอบวิธีการสอนที่ให้นักเรียนแบ่งกลุ่มและสลับกลุ่ม ในส่วนตรงนี้ทำให้ได้รู้จักเพื่อนๆทุกคนมีการแชร์ข้อมูลซึ่งกันและกัน เพราะพื้นฐานการทำงานและความรู้ของแต่ละคนมาไม่เหมือนกัน แต่ละคนสามารถนำทริคตรงนี้ไปปรับใช้ในองค์กรณ์ ชีวิตประจำวันได้ - Tanut P.
 • ดีใจที่เลือกสถาบันฝึกอบรมไม่ผิดค่ะ เพราะว่าสถาบันนี้มีความเป็นมืออาชีพในสายงานอบรมด้านไอทีจริงๆ อาจารย์ที่มาสอนก็มีประสบการณ์การทำงานโดยตรงมายาวนาน และมีข้อแนะนำในการเอาไปปรับใช้ในการทำงานจริงๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นเรียนจบแล้วผู้เข้าอบรมยังสามารถติดต่อ สอบถามอาจารย์ได้เพิ่มเติมผ่านทางอีเมล์ หรือ WhatsApp ได้ด้วย และยังประทับใจในเรื่องสถานที่เรียน และการดูแลเอาใจใส่ผู้เข้าอบรมเป็นอย่างดีของสถาบัน รวมถึงอาหารการกิน ที่มีเพียบพร้อมและคัดสรรแต่ของดีมาให้ผู้เข้าอบรม รู้สึกว่าคุ้มค่าที่ได้มาเรียนที่นี่ และจะกลับไปเรียนในหลักสูตรอื่นๆ ที่สนใจ ในสายงานของตัวเองอีกแน่นอน มากกว่านั้นจะแนะนำเพื่อนๆ หรือบริษัทให้ส่งคนไปเรียนที่สถาบัน NTC อย่างแน่นอน 100% ค่ะ - Yingbua S.
 • จากตอนแรกก่อนเรียนคิดว่าจะเป็นคลาสที่มาพูดถึงเนื้อหาในหนังสือทั่วๆไป (ผมเคยอ่านPMBOXมาก่อน) แต่พอเข้าเรียนแล้วทำให้เรารู้แนวคิดแนวทางของ Project Management ของ PMI และสามารถนำมาต่อยอดได้ทั้งการทำงานและการสอบ PMP cetificate ผมคิดว่านี่เป็นคลาสที่ดีมากทั้งอาจารย์ผู้สอน เอกสารการสอนและสถานที่เรียนครับ (ใกล้บ้านผม ????) - Palakul A.

 

Add LINE for Special Offers @NTC-LINE